Điều khoản và điều kiện

1. Các  điều khoản, thoả thuận chung:
- Quý khách vui lòng đọc kỹ những thoả thuận trong trang này và phải chắc rằng quý khách đồng ý với những thông tin thoả thuận điều khoản này.
- Việc để trang link thoả thuận ngay đầu tiên của website giúp khách hàng xem nhanh chóng hơn. Khi quý khách đã truy cập và mua hàng, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thoả thuận của chúng tôi bên dưới.
- Chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng nếu chúng tôi nghi ngờ đơn hàng có vấn đề.
- Tất cả giá cả, thông tin, giao diện,… trên Website có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước.
- Các thoả thuận và điều khoản trong trang này đều là căn cứ cho những tranh chấp hay khiếu nại của người truy cập website với công ty chúng tôi trước toà án. Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra chúng tôi luôn chọn giải pháp ôn hoà làm hài lòng khách hàng trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Nếu không đồng ý, các vấn đề có thể được đưa ra toà án pháp luật có thẩm quyền tại Bình Dương để giải quyết công bằng hơn.
- Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thoả thuận và điều khoản này dẫn đến việc khiếu nại lên báo chí truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm cho thiệt hại về thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi có quyền khởi kiện bạn và cả cơ quan đăng tải thông tin không chính xác do chưa đọc kỹ thoả thuận này.
2. Bản quyền thương hiệu
Các hình ảnh giao diện Website, Logo thương hiệu của VI TÍNH PHÁT ĐẠT BÌNH DƯƠNG, đều được đăng ký bản quyền, nếu quý khách có những hình ảnh Logo, giao diện web nhái theo phong cách tương tự sẽ bị quy trách nhiệm và kiện vi phạm bản quyền của chúng tôi.
Hình ảnh, thông tin giới thiệu hàng hoá trên website nếu do chúng tôi biên tập. Khi bất cứ ai lấy thông tin này đăng tải trên các trang web khác với bất kỳ mục đích gì phải có ý kiến của chúng tôi và vui lòng ghi rõ nguồn từ “pdcbinhduong.com”. Chúng tôi có quyền kiện vi phạm bản quyền khi các bạn lấy thông tin hình ảnh riêng của chúng tôi sử dụng bất hợp pháp trên các trang thông tin khác không  phải của VI TÍNH PHÁT ĐẠT BÌNH DƯƠNG.
3. Về thời gian xử lý đơn hàng và đặt hàng online
Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ thời gian nào 24h/7 ngày.
Đơn hàng từ sau 5h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào 8h ngày hôm sau. Các khuyến mãi, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà quý khách đã đặt hàng.
Đơn hàng từ sau 5h ngày thứ 7 và ngày chủ nhật sẽ được xử lý vào 8h sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Các chính sách giá, khuyến mãi vẫn căn cứ vào thời gian mà quý khách đặt hàng.
Các khuyến mãi lớn, sự kiện trong năm của VI TÍNH PHÁT ĐẠT BÌNH DƯƠNG, do số lượng đơn đặt hàng lớn, bộ phận bán hàng online có thể không xử lý kịp đơn hàng của quý khách, quý khách có thể huỷ đơn hàng để đến tại địa điểm giao dịch của chúng tôi để mua hàng cho nhanh chóng hoặc chờ chúng tôi trong vòng 24h để xử lý xác nhận đơn hàng.
4. Về thông tin hàng hoá, giá cả, khuyến mãi
Thông tin hàng hoá trên website chúng tôi được lấy từ hãng, catalog, thực tế sản phẩm  đảm bảo tính xác thực. Tuy nhiên như trên website hãng đều ghi rõ “Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước” và “Một số thông số kỹ thuật có thể khác nhau ở từng đất nước, vùng miền hay khu vực”.
Hình ảnh sản phẩm trên website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm thực tế do một số yếu tố khi chụp hình hoặc xử lý hình ảnh.
Các thông số mang tính chất ước lượng trên thông tin sản phẩm như: thời hạn pin (laptop, điện thoại, máy chụp hình…), ….chúng tôi sẽ không đảm bảo tính xác thực vì còn tuỳ thuộc vào môi trường và sản phẩm cụ thể. 
Thông tin nhận xét của khách hàng trong phần nhận xét sản phẩm là những thông tin từ các thành viên hoặc admin của chúng tôi sưu tầm để nâng cao kinh nghiệm mua sắm và nhận định quyết định mua sản phẩm. Vì thế những thông tin trong phần nhận xét và hỏi đáp hữu ích này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
Số lượng hàng hoá trên website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng, tư vấn quý khách chọn một hàng hoá tương đồng khác hoặc huỷ bỏ đơn hàng hoặc quý khách đặt cọc và chờ chúng tôi nhập lô hàng khác. Tuy nhiên điều này không áp dụng với một số mặt hàng bỏ mẫu, hết model từ nhà cung cấp. Nếu đã hết từ nhà cung cấp mà quý khách đã đặt cọc, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc. Thời gian đặt cọc và chờ hàng của quý khách không quá 1 tháng.
Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, rớt mạng,… và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mãi bị sai, chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mãi hay thông tin của đơn hàng để xem bạn có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.
5. Về đặt hàng online
Khi đặt hàng quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: tên, điện thoại, địa chỉ, email…trong quy trình mua hàng. Nếu có những sai sót trên thông tin dẫn đến những hậu quả khác, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Khi quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên thành công mà còn chờ sự xác nhận từ Công ty chúng tôi, sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng.
Các trường hợp đơn hàng có giá trị nhỏ < 500,000 VNĐ quý khách vui lòng đến tại địa điểm giao dịch để nhận hàng hoặc quý khách sẽ chịu chi phí giao hàng.
Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kỹ thuật của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.
Các đơn đặt hàng có giá trị cao từ 10,000,000 VNĐ trở lên có thể được chúng tôi xác nhận thông tin kỹ và yêu cầu cung cấp các thông tin nhiều hơn để xác minh trước khi giao hàng. 
Nếu quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận hàng, có thái độ đặt hàng cho vui, đùa nghịch từ 3 lần trở đi, chúng tôi sẽ đưa tên quý khách vào danh sách đen và sẽ bỏ qua những đơn hàng sau đó. Nếu vẫn tiếp tục đặt hàng đùa nghịch không thật chúng tôi sẽ có những biện pháp nhờ đến pháp luật can thiệp.
6. Về giao nhận, vận chuyển
Chúng tôi chỉ giao hàng khi đã xác nhận quý khách đã thanh toán đủ đơn hàng đặt mua. Chúng tôi chỉ giao hàng miễn phí tận nơi cho các đơn hàng > 500,000 VNĐ trong khu vực quy định . Các chương trình khuyến mãi lớn, những sản phẩm có giá trị < 500,000 VNĐ giá Sốc có thể chúng tôi sẽ không giao hàng tận nơi.
Khi nhận hàng, quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ  các phụ kiện kèm theo, chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật, …trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hoá. Khi quý khách đã ký và nhận hàng mà không đồng ý những vấn đề hoàn toàn có thông tin trước trên website mà không phải do lỗi kỹ thuật của hàng hoá đó, quý khách phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển sản phẩm để hoàn trả lại cho chúng tôi. Kể từ khi quý khách nhận hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp móp méo, hư hỏng do rơi vỡ hoặc không sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. 
Khi quý khách nằm ngoài khu vực giao nhận miễn phí, quý khách phải chịu chi phí để chúng tôi gởi qua nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Nhà cung cấp đã được hợp tác với Công ty chúng tôi, việc mất hàng hoá hay bảo hiểm hàng hoá đối tác giao nhận sẽ chịu trách nhiệm các trường hợp rơi, vỡ, mưa hay các yếu tố bên ngoài làm hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Trong trường hợp quý khách nhờ chuyển hàng hóa, quý khách vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển cho chúng tôi. Những thông tin quý khách đặt hàng được lưu lại trong tất cả các quy trình giao dịch để truy tố bạn theo quy định pháp luật hiện hành khi bạn có những hành vi đặt hàng đùa giỡn gây thiệt hại cho chúng tôi.
Chúng tôi chỉ giao cho đúng tên người nhận và số điện thoại địa chỉ trong đơn đặt hàng online. Khi nhận hàng quý khách phải xuất trình giấy tờ Chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ xác minh khác.
Các trường hợp quý khách yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác hay một người khác nhận giúp phải có sự xác nhận của bạn bằng email và tin nhắn trên điện thoại của bạn kèm theo số chứng minh thư nhân dân người nhận giúp hàng hoá. Chúng tôi có thể từ chối giao khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo hoặc không an toàn.
Chúng tôi có quyền từ chối chuyển hàng đến một số địa chỉ nằm trong hẻm sâu, số nhà không rõ ràng, khu vực địa bàn không an toàn hoặc phát hiện bất cứ sự nghi ngờ nào.
Tổng thời gian giao hàng nhanh nhất là 1 giờ và chậm nhất là 7 ngày, một số khu vực xa có thể hơn số ngày giao này và được chúng tôi xác nhận một cách cụ thể với bạn qua việc xử lý đơn hàng.
7. Về cài đặt, hỗ trợ trước khi giao hàng
Nếu quý khách nhờ chúng tôi cài đặt hộ trước khi giao hàng đến quý khách: Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước. Các thiết bị như Laptop, điện thoại di động, Ipad, Máy tính bảng…khi đã nhờ chúng tôi cài đặt hộ nghĩa quý khách đồng ý uỷ quyền cho kỹ thuật của chúng tôi mở thùng để thực hiện các công việc hỗ trợ cài đặt liên quan.
Một số phần mềm có bản quyền, chúng tôi xin được từ chối cài đặt, quý khách có thể tự mua bản quyền và cài đặt sau hoặc có thể mua bản quyền hoặc nhờ chúng tôi mua bản quyền cài đặt hộ trước khi giao hàng đến bạn.
Khi cài đặt phần mềm hay hỗ trợ cài đặt cho sản phẩm, sau đó do một số sự đối kháng nào đó từ phần mềm khi quý khách sử dụng một thời gian phát sinh các lỗi khác trên thiết bị, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trên những phần này về sau. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.
8. Về thanh toán
Trước khi giao hàng cho quý khách, quý khách phải thanh toán đầy đủ đơn hàng đã đặt cho chúng tôi bằng cách chuyển tiền vào tài khoản với thông tin như sau:
Tên tài khoản: CỬA HÀNG VI TÍNH PHÁT ĐẠT BÌNH DƯƠNG
Số tài khoản: 050012520643 tại Ngân hàng SACOMBANK chi nhánh Bình Dương
Lưu ý: Quý khách vui lòng ghi rõ trong nội dung chuyển tiền là thanh toán cho đơn hàng số ................ hoặc gọi điện xác nhận với chúng tôi sau khi chuyển tiền.
9. Về đổi trả hàng
Khi quý khách đổi hàng trong khu vực Thành phố Thủ Dầu Một sẽ được đổi trả hàng miễn phí.
Khi quý khách trả hàng, nếu do lỗi sản phẩm hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ cho bạn trả hàng và hoàn trả tiền. Nếu do một số nguyên nhân từ phía bạn như không thích hay không phù hợp qua một thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng hoặc có thể khấu trừ chi phí khi bạn trả hàng. Giá trị khấu trừ sẽ do chúng tôi cân nhắc và quyết định.
Khi quý khách nằm ngoài khu vực giao nhận miễn phí, quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí khi việc đổi trả hàng không do lỗi sản phẩm hoặc lỗi chúng tôi mà do quý khách không thích hoặc không phù hợp sau khi đã nhận hàng.
Hàng hoá có khuyến mãi quà tặng, khi quý khách đổi hoặc trả hàng, quý khách phải trả lại quà tặng nguyên đai nguyên kiện, nếu không còn nguyên đai nguyên kiện chúng tôi sẽ quy đổi để khấu trừ và số tiền hoàn trả cho quý khách. Giá trị quy đổi sẽ do chúng tôi quyết định dựa vào giá niêm yết của sản phẩm quà tặng đó.
10. Về bảo hành, bảo trì các dịch vụ sau bán hàng:
Các chính sách bảo hành, bảo trì đều áp dụng cho hàng hoá khi mua hàng online giống như bạn mua tại địa điểm giao dịch của Chúng tôi.
Nếu quý khách ở xa có thể liên hệ với hãng ở khu vực của bạn, nếu không có hãng tại khu vực của bạn có thể chuyển về cho trung tâm Bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ. Bạn phải chịu chi phí vận chuyển đến cho chúng tôi, còn vận chuyển ngược lại sau khi bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ.
11. Thông tin liên hệ
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan về vấn đề thoả thuận, điều khoản này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: huansbka@gmail.com  hoặc điện thoại trực tiếp bộ phận online đường dây nóng 0919 151452
Rất mong được sự tin tưởng ủng hộ mua sắm online của Quý khách hàng và hân hạnh được phục vụ, trân trọng cảm ơn!